?

Log in

Previous | Next

[sticky post] [RULE]

1. Join community để đọc fic.
Free Membership rồi.
Nếu không muốn join community, hoặc không có account LiveJournal, hoặc không vào được LiveJournal, các bạn có thể đọc fic tại WordPress của tôi ở link này 二月の終わり (tiện cũng nói luôn là bên đó update chậm hơn và set pass và sẽ có những thứ không được post *cười*)

2. Sidebar để xem danh sách.
Xin mời nhìn sang bên phải.
Hoặc tìm theo tag cũng là một ý hay. [#] cho fandom, [+] cho couple, [*] cho nhân vật.

3. Tôi sẽ không bỏ fic.
Tôi không viết/dịch fic vì các bạn, tôi viết/dịch fic cho chính tôi và những nhân vật tôi yêu thích, thế nên dù bạn có đọc hay không, có comment hay không, có like hay không, có chê bai dè bỉu fic tôi viết/dịch cỡ nào thì tôi cũng sẽ không drop. Có thể yên tâm như vậy. (Còn PR fic là vì tôi mặt dày hám danh thành thần rồi :v) Tôi sẽ chỉ bỏ fic trong trường hợp hết ý tưởng hoặc hết hứng.
Vậy nên là sẽ không có cái kiểu "… comment/like để ra chap tiếp" đâu, đừng lo (cá nhân tôi thấy trò đó khá ngớ ngẩn và vô trách nhiệm).

4. Nếu có comment thì vẫn tốt.
Tất nhiên, nếu có comment thì tôi sẽ vui, và khi vui thì năng suất làm việc của tôi sẽ tăng. Tôi không bắt ép, ra điều kiện, cũng không mong đợi, hy vọng gì cả, chỉ là nếu có thì vẫn tốt thôi.
Ah nhưng các bạn cũng đừng comment nhảm nhí, tôi dễ tính bao nhiêu thì cũng dễ bực mình bấy nhiêu. Mấy thứ như "Hay!", "Tốt!" gì gì đó thì xin miễn, tôi tự biết mình yếu kém thế nào.

5. Request và Recommend.
Tôi không hứa hẹn trước, nhưng rất sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu hay gợi ý của các bạn. Tất nhiên tôi sẽ xem xét và nếu phù hợp với trình độ và khả năng (kém cỏi) của mình, tôi sẽ cố hết sức.


Rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, nhận xét của các bạn để tôi có thể nâng cao khả năng của mình. Xin cảm ơn!

Tags: